thaihiep.cityford@gmail.com
logof
DANH MỤC SẢN PHẨM
Tin tức mới nhất

XE FORD KHÔNG "LOCK" ĐƯỢC CỦA TỪ BÊN TRONG

Vì sao đã bấm "lock" vẫn mở được cửa từ bên trong trên xe Ford ?

ford_ba_ria_vung_tau_8

Một số xe, đặc biệt xe Mỹ có thiết kế khi tài xế bấm nút "Lock" cửa thì chỉ khóa từ bên ngoài, người trong xe vẫn mở được cửa. Thiết kế này nhằm đề phòng trường hợp có tai nạn bất ngờ, hành khách có thể mở cửa thoát thân. Để an toàn nếu có trẻ em đi cùng, người lớn nên chốt khóa trẻ em.

Chốt khóa cửa trẻ em nằm ở cạnh hai cửa sau. Khi gạt sang "ON" thì không thể mở cửa được từ phí trong xe nhưng có thể mở cửa từ phía ngoài xe. Đây là lý do an toàn để trẻ em không thể mở cửa xe tự xuống đường. Đặc biệt chức năng này còn hữu dung đối với cả người lớn là không cho tự mở cửa trái phía sau vì rất dễ gây tai nạn cho người đi đường và bản than nếu không quan sát kỹ khi xuống xe bằng cửa sau bên trái.


Cũng vì lý do an toàn, một số xe cửa kính sau không hạ được hết xuống là nhằm mục đích hạn chế không cho trẻ em hay hành khách thò đầu hay tay, chân ra ngoài khi xe đang chạy

Như vậy, một số dòng xe Ford đang phân phối tại Việt Nam như : Explorer, Everest, Ranger, Territory ... vẫn mở cửa được từ bên trong khi đã bật "Lock"

Quý khách cần tư vấn, xem xe & lái thử có thể liên hệ : 0907378879 Hiệp Vũ

Ngày cập nhật: 30-10-2023
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thiết kế website bởi TRI VU