thaihiep.cityford@gmail.com
logof
DANH MỤC SẢN PHẨM
Tin tức mới nhất

FORD RANGER RAPTOR

FORD RANGER RAPTOR
ford-ranger-raptor - ảnh nhỏ  1

Những điều cần biết về Ranger Raptor Thế hệ Mới Lấy cảm hứng từ giải đua địa hình sa mạc danh tiếng, Ranger Raptor Thế hệ Mới được Ford Performance (thương hiệu Dòng xe Hiệu năng cao của Ford) phát triển dành cho những người thực sự đam mê. Quy chuẩn cho khả năng vận hành off -road đã chính thức được thiết lập lại.

Giá xe Ranger Raptor Thế hệ Mới
 
Mẫu xe
Giá niêm yết xe(VND)
Ranger Raptor 2.0L 4WD AT 1.299.000.000
Ranger Raptor 2.0L 4WD AT
Màu Xám / Màu Đỏ cam
1.306.000.000

vn-landing-billboard-carousel-1.jpg.renditions.original

Những điểm nổi bật trên Ranger Raptor Thế hệ Mới 2023

Điểm nhấn then chốt phần đầu xe là chữ Ford được thiết kế dạng khối nổi cỡ lớn. Đèn LED ma trận nổi bật trong đêm, cản trước bắt thẳng vào khung xe và tấm hợp kim chắn gầm siêu cứng, tất cả đều như đang sẵn sàng mở đường dẫn lối.

Next Gen Ranger Raptor

La-zăng hợp kim địa hình

Bộ la-zăng hợp kim 17 inch hầm hố dành cho đường địa hình lắp với lốp xe BF GoodRich All-Terrain K02 hiệu năng cao danh tiếng (kích thước 285/70 R17). Dù vượt núi đồi hay chạy tốc độ cao, đều đáp ứng trong mọi điều kiện..

 Next Gen Ranger Raptor

Bảng đồng hồ điều khiển độc đáo

Cụm màn hình kỹ thuật số 12,4 inch hiển thị đầy đủ cấu hình xe, nằm trên bảng táp lô thiết kế liền mạch trải rộng, cùng với màn hình giải trí cảm ứng trung tâm 12 inch.

 Next Gen Ranger Raptor

 Ghế ngồi theo phong cách thiết kế Ford Performance 

Lấy cảm hứng từ giải đua xe địa hình danh tiếng Baja Racing, ghế ngồi xe Raptor có thiết kế ôm trọn người lái, giúp lái xe có tư thế chắc chắn khi ôm cua hoặc tiếp đất. Các đường chỉ khâu độc đáo và kết hợp với da lộn giúp tối ưu sự thoải mái và tăng tính thẩm mỹ.

Ranger Raptor

Địa hình cát

Sinh ra từ giải đua sa mạc danh tiếng, Ranger Raptor là ông vua trên địa hình cát. Đây là chiếc xe đua offroad tốc độ cao, hoàn toàn trái ngược với trải nghiệm trên các chiếc xe khác mà bạn được phép lái trong thành phố. Mạnh mẽ, tốc độ và cảm nhận sự phấn khích tột đỉnh.

 
raptor
Ranger Raptorraptorraptorraptorraptorraptorraptorraptorraptor
 

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Sản phẩm cùng loại
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thiết kế website bởi TRI VU